Menu
Your Cart

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LALA

Lala Interior Company Limited

Tên giao dịch | LALA FURNITURE

Mã số doanh nghiệp | 0314618164

Người đại diện theo pháp luật của công ty: Ông LA QUỐC HÙNG

Ngày hoạt động | 11/09/2017

Trụ sở chính: 139 Huy Cận, P. Phước Long B, Q. 9, TP. HCM, Việt Nam

Điện thoại: 08.999.22.000

Website: www.lalafurniture.com      Email: [email protected]

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nội Thất LALA (Lala Interior Company Limited) là đơn vị sản xuất, thiết kế và thi công nội thất công trình chung cư, nhà phố, biệt thự, nội thất văn phòng, chuỗi cửa hàng, nhà hàng, cà phê trên toàn quốc. Vào 11.09.2017 công ty đã được thành lập sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng trên cơ sở nguồn nhân lực, vật lực vững mạnh. Tuy mới chỉ được thành lập 2 năm, công ty đã có những bước đầu thành công trong việc khẳng định vị thế của mình và phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ thiết kế, thi công, cung cấp nội thất trên thị trường.
Tiền thân của LALA FURNITURE là xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất hộ gia đình cho đến nội thất văn phòng làm việc, showroom, coffee, bar. Do đó, một trong những thế mạnh của chúng tôi ngoài việc đội ngũ tư vấn, thiết kế kỹ thuật cao chúng tôi còn có xưởng sản xuất nội thất với diện tích lớn và ngày càng mở rộng, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp tham gia vào việc sản xuất, lưu thông hàng hoá.

Tầm nhìn

Lala Interior Company Limited không ngừng cố gắng, vươn lên trở thành Công ty thiết kế, thi công, cung cấp dịch vụ nội thất chuyên nghiệp với sự vững mạnh về tổ chức, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên tốt nhất. Từng bước đi lên và trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội ngoại thất trên thị trường.

Sứ mệnh

Giá trị của LALA INTERIOR COMPANY LIMITED nằm ở uy tính và sự hài lòng của khách hàng. Lấy chất lượng của sản phẩm, tính bền vững và thẩm mỹ của các công trình làm mục tiêu phát triển. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những công trình nội ngoại thất đạt yêu cầu cao về kỹ thuật – mỹ thuật với mức giá phù hợp nhất.
Dịch vụ của chúng tôi.

Hiểu rõ được tính chất và sự thay đổi không ngừng trong lĩnh vực nội thất, yêu cầu về sự hoàn thiện cũng như tính sáng tạo trong các dự án decor ngày càng được tang cao. Do đó, LALA INTERIOR COMPANY LIMITED luôn luôn hoạt động với phương châm: không ngừng đổi mới , cách tân, nâng cao chất lượng dịch vụ, mẫu mã và chất lượng của sản phẩm nội thất, hướng tới những mức độ cao hơn trong kết cấu và thẩm mỹ của công trình. Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng vào việc cân bằng các yếu tố kiến trúc, nội thất với quan niệm phong thủy để mang lại sự hoàn mỹ nhất trong các dịch vụ: thiết kế, nội thất,… Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên giỏi, giám sát công trình dày dạng kinh nghiệp và cực kỳ sáng tạo trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

THIẾT KẾ

LALA FURNITURE chuyên tư vấn và thiết kế cho tất cả các công trình khắp Việt Nam một cách nhanh chóng nhất với bản vẽ 2D, 3D và hồ sơ thi công hợp theo nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi rất tự hào với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo luôn học hỏi, cập nhật các xu hướng thiết kế và kỹ thuật mới nhất. Với thế mạnh chủ lực là tư vấn, thiết kế nội thất, phương châm thiết kế là “hài hoà trong hình thức, công năng và theo giai điệu cuộc sống”. Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ, lẫn tính thẩm mỹ cao trong từng thiết kế của mình với nhiều đối tác.

NỘI THẤT

Ngoài thiết kế và thi công các công trình nội thất, LALA FURNITURE còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất đã được bảo chứng về chất lượng khi trực tiếp sản xuất nội thất cho những thương hiệu lớn, những công trình căn hộ cao cấp nhất hiện nay như: Vinhomes Bason/ Golden River, bệnh viện Hoàn Mỹ, Ngân hàng Agribank, VP làm việc Công viên Phần mềm Quang Trung, The Coffee House,  XINSIQI etc. Chúng tôi luôn tự tin rằng sẽ giúp đối tác tạo ra phong cách riêng phù hợp với đối tượng khách hàng mà dự án hướng đến.

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

- Thiết kế & Thi công dự án Rooftop Cafe Khách sạn Fusion Suites, Quận 1

- Thiết kế & Thi công dự án Vp Agribank, Quận 12

- Thiết kế & Thi công dự án Nha khoa your dental, quận 1

 - Thiết kế & Thi công dự án VP PJICO, tiền giang

-  Thiết kế & Thi công dự án AN Spa 2, quận 1